(Tin1s)- Giải nhất cuộc thi Pepsi Talent show 2009, Đinh Mạnh Ninh đã có những trải nghiệm tuyệt vời với Akon, Kery Hilson, Usher, Jay-Z, Rihanna, dàn đồng ca Soweto, nhà sản xuất âm nhạc Rock City… Đây là cơ hội có một không hai Pepsi mang đến cho những tài năng âm nhạc trẻ trên toàn thế giới, cơ hội thu âm cùng Akon và Kery Hilson trong ca khúc “Oh Africa”- ca khúc thuộc dự án âm nhạc toàn cầu của PepsiCo International hướng đến World Cup 2010 và cộng đồng châu Phi. Ninh đã chia sẻ với Zing những bức hình cực cool của anh chàng sau chuyến đi Mỹ. Mời các bạn chiêm ngưỡng bộ ảnh “gặp gỡ và trải nghiệm” của Ninh nhé! Từ các “sao bự” của làng giải trí thế giới
Trước tiên là thần tượng số 1 của Ninh: Rapper Akon. Ninh không những có cơ hội gặp gỡ, thu âm cùng thần tượng mà còn có được vài phút trao đổi riêng và nhận được những lời khuyên chân thành, hữu ích từ Akon để phát triển sự nghiệp âm nhạc của mình. Đối với Ninh, Akon không chỉ là một tài năng âm nhạc thiên bẩm mà những hoạt động vì cộng đồng của Akon cũng làm Ninh hết sức ngưỡng mộ. Và một nữ ca sĩ da màu Ninh rất “kết” đó là Kery Hilson – ca sĩ vừa nhận được 2 đề cử cho giải Grammy năm nay. Phong cách thể hiện, cá tính âm nhạc và sự chuyên nghiệp của Kery Hilson đã cho Ninh cơ hội học hỏi để cố gắng hoàn thiện mình hơn nữa. Nằm ngoài kế hoạch chương trình, Ninh còn may mắn “chạm trán” Usher khi anh đến phòng thu Recording Plant để thu âm cho Album của mình. Đây đúng là phòng thu chuyên sản xuất nhạc cho các ngôi sao như: Michael Jackson, Akon, Usher… Vài phút gặp gỡ, chuyện trò, Ninh rất ấn tượng với sự thân thiện và cởi mở của Usher.
Hơn thế nữa, chuyến đi còn mang đến cho Ninh nhiều cơ hội khi được hát cùng dàn đồng ca Soweto - dàn đồng ca da màu nổi tiếng thế giới với những giai điệu acapella sôi động và đầy sức hút. Tham gia vào bài hát “Oh Africa”, Ninh đã được chứng kiến tài năng và thưởng thức âm nhạc của họ. Rất tuyệt! Bên cạnh những ngôi sao, Ninh còn may mắn là “học trò” của thầy Smith. Ông là chuyên gia biên tập và người đào tạo của nhiều ca sĩ nổi tiếng.
Ninh và các bạn trẻ được thầy Smith hướng dẫn rất tận tình để hoàn thành việc thu âm ca khúc “Oh Africa” – ca khúc được kỳ vọng sẽ là một bài hit toàn cầu trong năm 2010. Đến các chương trình hoành tráng chưa từng thấy Không dừng lại ở việc được gặp gỡ những thần tượng trong mơ, Ninh còn có cơ hội trải nghiệm những show ca nhạc và truyền hình cực kì hoành tráng và ấn tượng.
Đây là bữa tiệc âm nhạc hoành tráng của Jay-Z với khách mời Rihanna. Chương trình cho Ninh và các bạn trẻ cơ hội mở mang tầm mắt khi được chiêm ngưỡng nền công nghệ giải trí cực kì phát triển và chuyên nghiệp tại Mỹ. Chưa hết “So you think you can dance” show còn mang đến cho Ninh nhiều bất ngờ hơn thế. Nghệ thuật đột phá từ những điệu nhảy đưa người xem đến những sáng tạo nghệ thuật không giới hạn của nền công nghiệp giải trí Mỹ. Sau đây là những hình ảnh của Ninh tại Mỹ:
Có thể nói những trải nghiệm mà Pepsi mang đến cho các bạn trẻ từ chuyến thu âm thực sự vô cùng “đắt giá”. Qua chuyến đi, Ninh học hỏi sự chuyên nghiệp, phong cách làm việc hăng hái nhiệt tình của những thần tượng cùng những chương trình được dàn dựng vô cùng công phu. Tất cả cho Ninh thêm tự tin và nhiệt huyết, cảm thấy mình cần cố gắng nhiều hơn nữa trên đường âm nhạc chuyên nghiệp đã chọn. Qua chuyến hành trình này, Ninh muốn chia sẻ với các bạn trẻ về cơ hội may mắn của mình và thông điệp từ nhãn hàng Pepsi mà Ninh rất tâm đắc: “Nếu các bạn có nhiệt huyết, có đam mê, có khát khao được cống hiến thì mọi thứ đều có thể trở thành hiện thực”. Hãy truy cập www.pepsiworld.com.vn , để chiêm ngưỡng giấc mơ thành hiện thực của Đinh Mạnh Ninh. Mai Ngọc |
|||||||||||||||||||||||||||||
Nguồn : www.zing.vn
|
|||||||||||||||||||||||||||||
|
Các tin khác:
|
|||||||||||||||||||||||||||||
|
Các tin mới nhất:
|
|||||||||||||||||||||||||||||